โรงเรียนสอนตัดขนสุนัข โกลมี่เพ็ท ได้รับอนุมัติจากกระทรวงศึกษาธิการ แห่งเดียวในภาคใต้ หาดใหญ่ การดูแลสุนัขอย่างมืออาชีพ
ReadyPlanet.com
dot dot
dot
สมัครสมาชิก ร้านโกลมี่ เพ็ท
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
ออนไลน์
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 2 คน
dot
dot
ภาพบรรยากาศการเรียนการสอน
dot
bulletประมวลภาพการเรียนการสอน
bulletบรรยากาศการเรียนตัดขนสุนัข
dot
ความรู้เรื่อง การเปิดร้าน ดูแลสุนัข
dot
bulletการเลือกใช้แชมพูสุนัข
bulletการเปิดร้านเสริมสวยสุนัข
bulletการดูแลสุนัขอย่างมืออาชีพ
bulletการผสมพันธุ์
bulletเกร็ดความรู้สุนัขต่างๆ
bulletอายุของสุนัขในช่วงต่างๆ
bulletสำนวนหมาๆที่ใช้บ่อย
bulletการตัดแต่งขนสุนัขพันธุ์ พุดเดิ้ล Grooming dog
bulletโรคภัยไข้เจ็บของสุนัข
bulletภาษาหมา
bulletสุขภาพสุนัขดูแลอย่างไร
bulletโรคพิษสุนัขบ้า
bulletถูกสุนัขกัดทำอย่างไรดี
bulletลำดับการเกิดพิษสุนัขบ้า
bulletตารางการฉีดวัคซีน
bulletการประกวดสุนัข 1
bulletการประกวด 2 และ การตัดแต่ง
bulletการเลี้ยงแมว ลูกแมว
bulletสายพันธุ์แมวชนิดต่างๆ
dot
เพื่อนบ้าน แลก Link
dot
bulletหาบุคคล หาเบอร์โทร
bulletดิกชั่นนารี่ออนไลน์
bulletผู้จัดการออนไลน์
bulletทดสอบความเร็วเน็ตของท่าน
bulletพระเยซูคือใคร
bulletคริสตจักรเมืองหาดใหญ่
bulletมานาปรจำวัน
bulletโรงเรียนกวดวิชา เพื่อนเรียนคิดส์พลัส
การดูแลสุนัขอย่างมืออาชีพ
กฎ 10 ประการของการดูแลสุนัข


เมื่อลูกสุนัขมาถึงบ้าน สุนัขตัวใหม่ของคุณจะรู้สึกสับสนและตื่นเต้นกับภาพรอบตัวที่แปลกตา แต่หากคุณเตรียมการล่วงหน้าคุณจะสามารถทำให้สุนัขของคุณรู้สึกคุ้นเคยได้ในเวลาเพียงนิดเดียว

ปกป้องสุนัขของคุณด้วยการฉีดวัคซีน การฉีดวัคซีนนั้นจะช่วยปกป้องสุนัขของคุณจากโอกาสที่จะติดโรคร้ายต่างๆได้ เราจะมาดูกันถึงเหตุผลบางประการที่ว่าทำไมถึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะคอยดูแลให้สุนัขได้รับการฉีดวัคซีนเป็นประจำ

การให้อาหารสุนัข เป็นเรื่องง่ายๆที่จะคอยดูแลสุนัขของคุณให้มีสุขภาพดีและมีความสุข ด้วยการให้เค้าได้รับสารอาหารที่มีความสมดุลย์ หัวข้อนี้จะเป็นคำแนะนำที่มีประโยชน์สำหรับการให้อาหารสุนัขอย่างถูกต้อง

การฝึกสุนัขของคุณ การสอนให้สุนัขของคุณมีมารยาทที่ดีทั้งที่อยู่ในบ้านและขณะที่อยู่ข้างนอก ก็เป็นเรื่องสำคัญ แต่ว่ามันไม่งานน่าเบื่อที่ต้องใช้ความอดทนและไม่ต้องเพิ่มอะไร

การดูแลสุนัขของคุณ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับสุนัขของคุณที่จะต้องให้เค้าได้รับการตรวจร่างกายอย่างสม่ำเสมอจากสัตว์แพทย์ แต่เรื่องการดูแลสุขภาพนั้นคุณควรจะเริ่มต้นจากที่บ้าน หัวข้อนี้จะเป็นคำแนะนำเกี่ยวกับเทคนิคบางประการที่จะดูแลเค้าให้อยู่ในสภาพร่างกายที่สมบูรณ์ที่สุด

ควรจะคุมกำเนิดสุนัขของคุณหรือเปล่า? หากคุณไม่ได้คิดที่จะขยายพันธุ์สุนัขของตัวเอง คุณก็ควรที่จะพิจารณาคุมกำเนิดเค้าเสีย จากการศึกษาพบว่าการคุมกำเนิดสามารถช่วยให้สุนัขมีชีวิตที่ยืนยาวเพิ่มขึ้น ด้วยชีวิตที่มีสุขภาพดี และเกิดประโยชน์ตามมาอีกมากมาย บทความนี้จะให้เหตุผลคุณได้ว่าทำไม

การแต่งขนสุนัข เป็นเรื่องสำคัญสำหรับสุนัขของคุณ หากคุณจะตัดแต่งขนและดูแลเนื้อตัวเค้าให้ถูกต้องตามหลักการ เราจะมาดูกันถึงวิธีที่จะช่วยทำให้สุนัขของคุณมีแต่ความสะอาด

การเลี้ยงให้สุนัขของคุณ มีความกระฉับกระเฉงและสุขภาพดี สุนัขนั้นจำเป็นต้องออกกำลังกายให้มากและชอบที่จะให้รูปแบบการออกกำลังออกมาอยู่ในรูปของการเล่นเกมส์ หัวข้อนี้เป็นบางวิธีการที่จะช่วยดูแลให้เค้ามีสุขภาพดีด้วยการออกกำลังและเล่นสนุก


การเข้าใจสุนัขของคุณ เพื่อที่จะสานความสัมพันธ์กับสุนัขของคุณให้แน่นแฟ้นขึ้น จึงมีความสำคัญที่คุณจะต้องหัดเรียนรู้และเข้าใจความจำเป็นและความต้องการของสุนัขตัวเอง เราจะมาดูกันถึงวิธีสื่อสารที่เป็นกุญแจเชื่อมความรักให้กันและกัน

ความรับผิดชอบสุนัขในฐานะที่เป็นเจ้าของ การเป็นเจ้าของสุนัขนั้นเป็นประสบการณ์ที่แสนวิเศษแต่บทบาทนี้จะนำมาซึ่งความรับผิดชอบที่ใหญ่หลวงด้วยเช่นกัน เราจะมาดูกันว่าสิ่งที่คุณจะสามารถทำอย่างถูกต้องในฐานะที่เป็นเจ้าของสุนัขนั้นเป็นอย่างไร


© UPDATE BY ADMIN GLOME PET GROMING & SPA